รีวิว SUISAI Gold Oil สูตรใหม่ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์ผิวแห้ง

suisai gold

ครั้งแรก! ผิวสะอาด ล้ำลึก แต่ไม่แห้งตึง!!
ง่ายๆ แค่ใช้ ผงล้างหน้าเอนไซม์ suisai golden oil

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ suisai เขาออกสูตรใหม่กันแบบรัวๆ แหม พอขายดีแล้วก็ต้องออกมาแบบย้ำๆกันเนาะสำหรับซีซันนี่ suisai เขาอยากเอาใจคนที่บ่นว่า ใช้ ผงล้างหน้าเอนไซม์ แล้วผิวแห้ง ผิวแก่ รับรองว่า
แก้ปัญหานี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ อยากรู้ว่าเป็นไปได้อย่างไร ตามไปดู!

 

SUISAI  Beauty Clear Gold Powder Wash- Yuzu & Tea
32caps | ฿522 (แล้วแต่โปร) | ซื้อจาก MatsuKiyo

Brand Claims : แบรนด์เคลมว่า

ใหม่! ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าของญี่ปุ่นเปิดตัวใหม่ ผงเอนไซม์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Golden Oils ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นโฟมนุ่มละมุน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

suisai gold

Design and Packaging : ออกแบบและบรรจุภัณฑ์

มาครั้งนี้ มาแบบสวยหรู ดูแพงเลยค่ะ เพราะ มากับ สีทอง ทำให้รู้สึกว่าหรูหรา ราคาแพง ซึ่งก็แพงจริงๆ 555 นอกจากสีทองแล้ว รุ่นนี้ เขาเอาเข้ามาขาย 2 ขนาดค่ะ คือ (1) ขนาด 32caps (2) ขนาด 15caps นอกจากนี้ ยุคหลังๆของ suisai จะใช้เป็นแพกเกจแบบพิเศษนั่นคือ ใช้พลาสติกรีไซเคิล รักษ์โลกมากเวอร์ แน่นอนเรื่องความสะอาดปลอดเชื้อมา #1 เช่นเคยเพราะเป็น แพกเกจจิ้งแบบใช้แล้วทิ้งได้เลย แกะแล้วใช้หมดใน 1 ครั้งเท่านั้น

suisai gold
suisai gold

Technology : เทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์

เหมือนเดิมเลยค่ะ suisai beauty clear gold powder wash เลือกใช้นวัตกรรมทำความสะอาดที่ได้ลิขสิทธิ์มาจาก Kanebo นั่นคือ เทคโนโลยีผงแกรนูลล้างหน้า อันนี้เป็นเอกสิทธิ์วิจัยจากทาง Kanebo นะคะ ดังนั้น suisai เป็นแบรนด์ลูกก็เลยได้เทคโนโลยีนี้มาใช้ค่ะ

สำหรับใครที่อยากอ่านในส่วนของ เทคโนโลยีผงเอนไซม์ล้างหน้า ก็คลิกไปอ่านได้เลยค่ะ ต่ายทำไว้แล้วตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่รีวิว suisai เลยค่ะ

แต่ถ้าจะสรุปความแบบเร็วๆ นะคะ น้องจะเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ผงแกรนูลชนิดพิเศษเข้าร่วมตัวกับน้ำมันสีทองที่ใส่เข้ามาค่ะทั้ง 2 ชนิดจะจับตัวกันในระหว่างที่ทำความสะอาด ก็จะช่วยลดความแห้งตึงได้ค่ะ 

รีวิว suisai gold

Main Ingredients: ส่วนผสมหลัก

ดูตามรูปเลยเราจะเห็นว่า ส่วนผสมส่วนใหญ่เป็นส่วนผสมคล้ายกับสูตรเดิมที่มีมาค่ะ เพราะฉะนั้น ต่ายไม่เสียเวลาเขียนแล้วน้า ใครสนใจเรื่อง ingredient คลิกที่ลิงค์ นี้ ตามไปอ่านกันเลยค่ะ

แต่ถ้าถามว่า suisai gold มีส่วนผสมกลุ่มบำรุงผิวอะไรที่เพิ่มเข้ามาใหม่ อันนี้ ต่ายไฮไลท์ให้เลยค่ะ นั่นคือ ส่วนผสมจากน้ำมันสีทอง 2 ชนิด ได้แก่ Golden Sunflower Oil และ Golden Avocado Oil ทั้ง 2 ตัวนี้นอกจากจะทำหน้าที่เป็นไขมันที่จับกับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางชนิดน้ำมันเพื่อให้ทำความสะอาดได้ดีขึ้นแล้ว น้องยังช่วยให้ความชุ้มชื้นกับผิวด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้คือ การทำความสะอาดผิวที่หมดจดถึงรูขุม ให้ฟองเยอะหนานุ่ม แต่อ่อนโยน และช่วยผลัดเซลล์ไปพร้อมกัน แต่ ผิวไม่แห้งตึง พอผิวไม่แห้งตึง ก็ไม่มีริ้วรอย ค่ะ 

suisai golden oil

Scent & Texture : กลิ่นและเนื้อสัมผัส

กลิ่นของ suisai gold เป็นกลิ่นหอมแบบเบาๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย สบายผิว สบายใจค่ะ 

เนื้อสัมผัส ตอนแรกจะเป็นผงสีเหลืองทอง เม็ดผงจะเป็นผงแกรนูลนะคะ ไม่ใช่ผงแป้ง เพราะงั้นเขาเลยทำความสะอาดได้ดีกว่าไงพอเอามาวนๆให้เกิดฟองจะเกิดฟองแบบฟองนุ่มๆ แต่จะไม่ได้ฟูๆ หนาๆแบบ
วิปนะคะ
 

 
suisai gold

ผงแป้งสีทองผสมกับสีขาว แบบแกรนูล

พอผสมน้ำลงไปนิดนึง น้องก็วนๆได้เลยค่ะ

พอวนไปเรื่อยๆ ก็ขึ้นเป็นฟองแบบนี้!

รีวิว suisai gold

สรุปคะแนน : 9 พลังแสงจันทร์

ไม่ต้องพูดอะไรเยอะกับ suisai gold นะคะ เป้นครั้งแรกที่เขาใส่ใจและพยายามช่วยแก้ไขปัญหาของผู้บริโภคได้ดีค่ะเพราะเมื่อก่อนใครใช้ suisai ผงเอนไซม์ล้างหน้า จะบ่นเสมอว่า มันแห้งไป มันระคายเคืองเพราะหน้าแห้ง หรือบางคนก็แพ้เลยค่ะ ครั้งนี้ปัญหาเหล่านี้เหมือนได้ถูกเขาช่วยแก้ไขแล้ว ต่ายแฮปปี้มากเลยค่ะ แม้จะต้องใช้เวลานานกว่าจะได้สูตรนี้มา 5555  แต่ใดใดก้ถือว่าดีค่ะ คราวหน้าสาวๆหน้าแห้งจะได้ใช้ suisai gold อย่างสบายใจแล้ว 🙂 ที่สำคัญ ราคาเท่าเดิม ด้วยน้า

เป็นไงละ บอกเลยว่าสูตรนี้ผิวมันใช้ได้ ผิวแห้งใช้ดีนะคะ ผิวสีไหนๆ ก็ใช้ได้ ยังไงลองไปตำกันดูค่ะ

Bye Now Baby
บาย นาว เบบี๋

 
 

*ประกาศอย่างเป็นทางการ*
รูปภาพและเนื้อหาที่ปรากฏบนเว็ปไซต์แห่งนี้ไม่อนุญาตให้นำไปใช้ในทุกกรณี หากต้องการใช้งานโปรดติดต่อต่ายค่ะ

Comments

comments